Nam Anh JSC là ai?

Chào bạn,

Công ty Cổ phần Thương Mại Nam Anh tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành công nghiệp dệt nhuộm gần 10 năm. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã khẳng định tên tuổi một cách mạnh mẽ trong ngành cũng như trên thị trường bằng chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tuyệt vời.

Với chiến lược đầu tư phát triển đúng đắn, chúng tôi đã và đang hợp tác cùng nhiều công ty lớn trên thế giới với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Điều đó giúp chúng tôi có được sự cam kết bền vững với khách hàng về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Nam Anh sử dụng hóa chất nhuộm vải từ những nhà cung  cấp lớn như Dystar, Ciba, Clariant, Rìa. Chúng tôi cung  cấp sản phẩm đến các đối tác trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Úc.

Sản phẩm chủ lực của Nam Anh là 100% Polyester và Nylon, bao gồm: Taffeta, Ripstop, Tropical, Twill-Kersey, Satin, Chiffon - Pongee, Oxford, Popplin, Diamond, Sanding và TC.

Nam Anh hi vọng tao nên được những mối quan hệ bền vững với bạn bè trên toàn thế giới, dựa trên giá trị của sự hợp tác cùng có lợi và sự trung thực trong kinh doanh. 

 

Thân ái,

Đội ngũ nhân viên Nam Anh

       

"Nam Anh là một công ty tuyệt vời, nơi mà tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cả quản lý lẫn đồng nghiệp. Tôi đã học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng ở đây. Tôi yêu Nam Anh." 

Võ Hồng Phương- Sales Department